Chương trình Du xuân hữu nghị 2019 tại Phú Thọ

(VOV5) - Tham dự chương trình có khoảng 300 đại biểu, trong đó chủ yếu là các đại sứ, đại diện của khoảng gần 30 đại sứ quán tại Hà Nội

Ngày 3/3, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam phối hợp với Ủy ban nhân dân tỉnh Phú Thọ tổ chức chương trình du Xuân hữu nghị 2019 tại Khu Di tích Lịch sử Quốc gia đặc biệt Đền Hùng, tỉnh Phú Thọ.

 Chương trình Du xuân hữu nghị 2019 tại Phú Thọ - ảnh 1 Thi giã bánh giầy- một trong các hoạt động nằm trong khuôn khổ Lễ hội Đền Hùng được tổ chức hàng năm vào dịp Giỗ tổ Hùng Vương (ngày 10/3 Âm lịch), tại Khu di tích lịch sử Đền Hùng, tỉnh Phú Thọ. - Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN

Tham dự chương trình có khoảng 300 đại biểu, trong đó chủ yếu là các đại sứ, đại diện của khoảng gần 30 đại sứ quán tại Hà Nội, đại diện các tổ chức quốc tế, các tổ chức phi chính phủ nước ngoài tại Việt Nam. Đây là hoạt động thường niên của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam mỗi dịp Xuân về.

Các đại biểu đã dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng tại Điện Kính Thiên; thăm quan quần thể Khu Di tích Lịch sử Quốc gia đặc biệt Đền Hùng và trồng cây lưu niệm trong khuôn viên Khu Di tích. Nhân dịp này, Ủy ban nhân dân tỉnh Phú Thọ tổ chức giao lưu, giới thiệu những tiềm năng hợp tác phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác