Chương trình “Mùa xuân cho em” lần thứ 17 tiếp nhận hơn 96 tỷ đồng tài trợ

(VOV5) - Tối 16/12, Chương trình “Mùa xuân cho em” lần thứ 17 với chủ đề “Bay vào tương lai”, được Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức tại Hà Nội. 

Chương trình nhằm tôn vinh và đặc biệt tri ân các tổ chức, cá nhân đã đồng hành với Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, góp phần chăm sóc cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt khó khăn trong cuộc sống.

Chương trình “Mùa xuân cho em” lần thứ 17 tiếp nhận hơn 96 tỷ đồng tài trợ - ảnh 1Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tiếp nhận hơn 96 tỷ đồng của hơn 50 đơn vị, cá nhân dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trong năm 2024. Ảnh: qdnd.vn

Qua sự kiện, Quỹ Bảo trợ trẻ em tiếp tục kêu gọi các nhà tài trợ ủng hộ trẻ em khuyết tật, trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trên cả  nước. Tại chương trình, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tiếp nhận hơn 96 tỷ đồng (khoảng 3,9 triệu USD) của hơn 50 đơn vị, cá nhân dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trong năm 2024.

Chương trình "Mùa xuân cho em" là hoạt động thường niên của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, huy động hiệu quả nguồn lực xã hội trong và ngoài nước vì trẻ em. Sau 16 năm tổ chức, chương trình đã vận động được hơn 1.375 tỷ đồng (hơn 56 triệu USD) và hỗ trợ cho khoảng 4 triệu lượt trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác