Cộng đồng chung tay vì người nghèo

(VOV5) - Đã có 54 đơn vị tập thể và cá nhân ủng hộ và đăng ký ủng hộ số tiền hơn 467 tỷ đồng.

Chiều 9/10, tại Hà Nội, Chủ tịch Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn chủ trì cuộc họp rà soát tiến độ chuẩn bị cho chương trình truyền hình và phát thanh trực tiếp “Cả nước chung tay vì người nghèo” năm 2020, dự kiến diễn ra vào 20h00 ngày 17/10.

Cộng đồng chung tay vì người nghèo - ảnh 1  Quang cảnh cuộc họp.Ảnh: daidoanket.vn

Đến nay, đã có 54 đơn vị tập thể và cá nhân ủng hộ và đăng ký ủng hộ số tiền hơn 467 tỷ đồng. Bà Trương Thị Ngọc Ánh, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, cho biết:“Chúng tôi hy vọng đến ngày 17/10 tiếp tục nhận được nhiều nguồn lực tham gia ủng hộ Quỹ vì người  nghèo và an sinh xã hội ; với hy vọng rằng đóng góp này sẽ tiếp tục hỗ trợ người nghèo ở mọi miền đất nước khắc phục khó khăn, đặc biệt năm 2020 bị ảnh hưởng do đại dịch Covid-19 gây ra”.

Ông Trần Thanh Mẫn khẳng định chăm lo cho người nghèo là trách nhiệm của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân. Chính vì vậy, việc tổ chức thành công chương trình ý nghĩa này sẽ góp phần tạo sức lan tỏa, huy động mọi nguồn lực trong xã hội chung tay ủng hộ người nghèo.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác