Đà Nẵng đưa một số du khách Hàn Quốc trở về nước vào tối 25/02

(VOV5) - Theo Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ, bên cạnh một số công dân Hàn Quốc thống nhất việc cách ly, cũng có một số người mong muốn được quay lại Hàn Quốc.

Ngày 25/02, lãnh đạo thành phố Cần Thơ tổ chức cuộc họp đưa ra các biện pháp cần thiết, phù hợp để đảm bảo an toàn trong việc phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đối với 80 hành khách trên chuyến bay mang số hiệu VJ871 từ Daegu (Hàn Quốc) đến sân bay Quốc tế Đà Nẵng ngày 24/02.

Đà Nẵng đưa một số du khách Hàn Quốc trở về nước vào tối 25/02 - ảnh 1 Xe chở hành khách cách ly trước cổng sân bay Quốc tế Đà Nẵng. - Ảnh: Văn Dũng/TTXVN

Theo Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ, bên cạnh một số công dân Hàn Quốc thống nhất việc cách ly, cũng có một số người mong muốn được quay lại Hàn Quốc. Theo nguyện vọng của các công dân Hàn Quốc muốn quay về nước, trên cơ sở đề xuất của Tổng Lãnh sự Hàn Quốc và các đơn vị liên quan, thành phố Đà Nẵng thống nhất đưa các công dân Hàn Quốc này về nước bằng đường hàng không trong tối 25/02.

Đối với các công dân Hàn Quốc mong muốn cách ly tại thành phố, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng yêu cầu Sở Y tế tiến hành các thủ tục cách ly theo quy định tại bệnh viện.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác