Đà Nẵng hỗ trợ, tạo mọi điều kiện cho các du khách trên địa bàn

(VOV5) - Sở Du lịch đã cập nhật tình hình du lịch Đà Nẵng và công tác phòng, chống dịch của ngành du lịch trên mạng xã hội và phương tiện truyền thông.

Chiều 6/5, đại diện Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết, thành phố có 3/16 khu, điểm du lịch vẫn đang hoạt động gồm: Khu danh thắng Ngũ Hành Sơn, Khu du lịch Suối Lương, Khu du lịch Bà Nà Hills. Sở đã kiểm tra hằng ngày về công tác phòng, chống dịch COVID-19 và các đơn vị trên đều thực hiện nghiêm túc.

Đà Nẵng hỗ trợ, tạo mọi điều kiện cho các du khách trên địa bàn - ảnh 1Cầu Vàng tại khu du lịch Sun World Ba Na Hills. Ảnh minh họa: Trần Lê Lâm/TTXVN

Sở Du lịch đã cập nhật tình hình du lịch Đà Nẵng và công tác phòng, chống dịch của ngành du lịch trên mạng xã hội và phương tiện truyền thông, gồm: truyền thông qua video clip “Đừng quên du lịch an toàn vì sức khỏe” trên fanpage và Youtube (thực hiện quảng cáo), đồng thời gửi clip này cho các đơn vị du lịch hỗ trợ truyền thông trên các kênh của đơn vị kinh doanh du lịch.

Cùng với đó, đặt thường trực số điện thoại đường dây nóng (0236) 3.550.111 để giải đáp các thông tin liên quan đến dịch bệnh và hỗ trợ du khách; thường xuyên phối hợp với các đơn vị liên quan Sở Y tế, Công an để cập nhật thông tin về dịch; kịp thời xử lý các tình huống khẩn cấp hỗ trợ du khách. Sở cũng đã chuẩn bị đội ngũ cộng tác viên, nhân viên sẵn sàng hỗ trợ du khách kịp thời phối hợp với các đơn vị liên quan xử lý các tình huống khẩn cấp và công tác phòng, chống dịch trên địa bàn.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác