Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC chung tay chống dịch Corona cùng Bộ Đội Biên Phòng

(VOV5) - Dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra đang trở thành mối quan tâm hàng đầu của người dân trong nước và quốc tế.

Có chung đường biên giới trên đất liền trải dài hơn 1.400 km với Trung Quốc, tiếp giáp giữa 7 tỉnh phía Bắc nước ta là Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Hà Giang, Cao Bằng, Lạng Sơn và Quảng Ninh, công tác chống dịch vùng biên giới có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với Việt Nam.
Ban chỉ đạo công tác phòng, chống dịch Corona trong quân đội đã chỉ đạo các đơn vị chức năng xem nhiệm vụ chống dịch như nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, coi “chống dịch như chống giặc”, cần sự chung tay, vào cuộc của tất cả các lực lượng.

 Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC chung tay chống dịch Corona cùng Bộ Đội Biên Phòng - ảnh 1

Với phương châm không để ai bị bỏ lại trong cuộc chiến chống dịch Corona, các bộ ngành, địa phương trên cả nước, trong đó có lực lượng Bộ đội biên phòng đã thiết lập các doanh trại, chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất để đón công dân Việt Nam từ vùng dịch trở về.

Thực hiện Công điện của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường phòng chống dịch Corona, Kênh VTC 10 – Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC kêu gọi đồng bào Việt Nam ở trong nước và Kiều bào ta ở nước ngoài, các doanh nghiệp, các Mạnh Thường Quân chung tay cùng Bộ đội Biên phòng ngăn chặn dịch Corona vùng biên giới.

Tham gia cuộc vận động bằng những hành động cụ thể chính là hành động thiết thực nhất của mỗi người để bảo vệ bản thân và gia đình trước sự đe dọa của dịch Corona.
Mọi sự đóng góp xin gửi về:
Địa chỉ: Kênh VTC 10 – Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC Tầng 11, tòa nhà VTC số 23 Lạc Trung, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Số tài khoản: 0551 1016 74 009
Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân Đội (MB)
Chủ tài khoản: Kênh Văn hóa Việt (VTC10)
(Ghi rõ nội dung Chung tay ngăn chặn dịch Corona vùng biên giới)
Hotline: 0244 455 9999 – 088 835 1818

Kênh VTC10 – Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC trân trọng cảm ơn những tấm lòng và hành động chung tay ngăn chặn dịch Corona của các cá nhân, đơn vị và doanh nghiệp.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác