Đoàn nhà báo quốc tế ấn tượng với chuyến khảo sát du lịch Nghệ An

(VOV5) - Chương trình do Sở Du lịch Nghệ An tổ chức với mong muốn quảng bá các sản phẩm du lịch của địa phương.

Trong hai ngày 7 và 8/9, Đoàn nhà báo quốc tế chuyên về du lịch từ tám quốc gia (Thổ Nhĩ Kỳ, Đức, Philippines, Nga, Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản và Áo) đã có những trải nghiệm thú vị khi đến khảo sát các điểm du lịch của tỉnh Nghệ An.

Đoàn nhà báo quốc tế ấn tượng với chuyến khảo sát du lịch Nghệ An - ảnh 1

Khảo sát, chụp ảnh lưu niệm tại Thác Khe Kèm, huyện Con Cuông. -Ảnh: baonghean.vn

Trong chuyến đi Đoàn đã ghé thăm những điểm du lịch nổi tiếng như: Khu di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Kim Liên (huyện Nam Đàn), Vườn quốc gia Pù Mát, Thác Khe Kèm, Khu du lịch sinh thái cộng đồng bản Khe Rạn (huyện Con Cuông) và tìm hiểu văn hóa ẩm thực, giao lưu văn hóa - văn nghệ với đồng bào dân tộc Thái tại đây.

Chương trình do Sở du lịch Nghệ An tổ chức với mong muốn các phóng viên của các hãng thông tấn, các tờ báo chí lớn trên thế giới sẽ có những bài viết chất lượng, quảng bá các sản phẩm du lịch của địa phương đến bè bạn năm châu, góp phần để du lịch Nghệ An mở rộng thị trường khách quốc tế.

Cũng trong sáng ngày 8/9, Sở Du lịch Nghệ An tổ chức chương trình tọa đàm “Du lịch Nghệ An với báo chí quốc tế” để giới thiệu thêm về du lịch địa phương đồng thời tiếp thu các góp ý của đoàn khảo sát.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác