Đội tuyển U20 Việt Nam thăm Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Nhật Bản

(VOV5) - Tại vòng loại U20 châu Á 2023, U20 Việt Nam nằm ở bảng F cùng với các đội Hồng Kông, Timor Leste và Indonesia. Bảng F sẽ diễn ra tại Indonesia từ ngày 14/9.

Trong chuyến tập huấn kéo dài 2 tuần tại Nhật Bản trước khi tham dự vòng loại Cúp bóng đá U.20 châu Á 2023, ngày 15/8, Đội tuyển U.20 Việt Nam đã đến thăm Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka.

Đội tuyển U20 Việt Nam thăm Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Nhật Bản  - ảnh 1Đội tuyển U20 Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo và cán bộ nhân viên Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka. Ảnh: VFF

Đội tuyển U20 Việt Nam đang có tập huấn và thi đấu giao hữu tại Nhật Bản từ ngày 13 đến 26/8. Toàn đội đã đến thăm Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka và dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phòng tưởng niệm của Tổng lãnh sự quán.

Tổng lãnh sự Nguyễn Hồng Hà chào mừng, động viên toàn đội tập trung tập luyện để có sự chuẩn bị tốt cho vòng loại U20 châu Á 2023.

U20 Việt Nam đang tập luyện tại Trung tâm huấn luyện J-Green Sakai ở Osaka. Đây là trung tâm huấn luyện bóng đá có quy mô lớn và hiện đại do LĐBĐ Nhật Bản (JFA) quản lý, đồng thời cũng là một trong những địa điểm tập luyện quen thuộc của các đội tuyển trẻ Việt Nam trong các đợt tập huấn trước đây tại Nhật Bản…

Tại vòng loại U20 châu Á 2023, U20 Việt Nam nằm ở bảng F cùng với các đội Hồng Kông, Timor Leste và Indonesia. Bảng F sẽ diễn ra tại Indonesia từ ngày 14/9.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác