Góp phần nâng cao chất lượng đào tạo báo chí chuyên ngành phát thanh - truyền hình

(VOV5) - 40 năm qua, Khoa Phát thanh và Truyền hình đã cung cấp 80% nhân lực cho hệ thống báo chí cách mạng Việt Nam.
Góp phần nâng cao chất lượng đào tạo báo chí chuyên ngành phát thanh - truyền hình - ảnh 1Các thế hệ giảng viên, sinh viên Khoa Phát thanh-Truyền hình hội ngộ trong ngày kỷ niệm. - Ảnh: VOV 

Ngày 29/9, tại Hà Nội, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Khoa Phát thanh - Truyền hình (1979-2019) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba. Phát biểu tại buổi Lễ, Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền Lương Ngọc Nam cho biết: 40 năm qua, Khoa Phát thanh và Truyền hình đã cung cấp 80% nhân lực cho hệ thống báo chí cách mạng Việt Nam.

Đây cũng là đơn vị đào tạo sau đại học với trình độ thạc sỹ, tiến sỹ báo chí có uy tín. Trong giai đoạn phát triển hiện nay của đất nước, nhiệm vụ của Khoa là đào tạo, bồi dưỡng để có những nhà báo giỏi chuyên môn, có tâm với nghề, quyết liệt đấu tranh phòng chống cái xấu, tiêu cực; trang bị cho những nhà báo tương lai kiến thức nền tảng của một xã hội đang vận động không ngừng trước ảnh hưởng của cuộc cách mạng công nghệ 4.0.

Nhân dịp này, Khoa Phát thanh – Truyền hình được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba vì có thành tích xuất sắc trong sự nghiệp giáo dục đào tạo và xây dựng Tổ quốc.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác