Hà Nội: Hơn 4.000 chỉ tiêu tuyển dụng trong tháng 8

(VOV5) -Các chỉ tiêu tuyển dụng đa số đến từ nhóm ngành nghề thương mại, dịch vụ, chế biến thực phẩm, kinh doanh ô tô, bất động sản, viễn thông.

Theo Trung tâm dịch vụ việc làm Hà Nội, từ đầu tháng 8 đến nay, Trung tâm tiếp nhận hơn 4.000 chỉ tiêu tuyển dụng, gần 2.000 lao động được phỏng vấn tuyển dụng, trong đó có gần 800 người trúng tuyển và đi làm ngay.

Hà Nội: Hơn 4.000 chỉ tiêu tuyển dụng trong tháng 8 - ảnh 1 Nhu cầu tìm việc của người lao động tăng cao. - Ảnh minh họa/LSTV

 Ông Vũ Quang Thành, Phó giám đốc Trung tâm dịch vụ việc làm Hà Nội, cho biết: Hiện các doanh nghiệp có mô hình vừa và nhỏ không bị tác động nhiều bởi dịch bệnh Covid-19 vẫn có nhu cầu tuyển dụng lao động. Các chỉ tiêu tuyển dụng đa số đến từ nhóm ngành nghề thương mại, dịch vụ, chế biến thực phẩm, kinh doanh ô tô, bất động sản, viễn thông.

Hiện Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội đang triển khai các giải pháp tăng cường thông tin về thị trường lao động và hoạt động tư vấn để nâng cao cơ hội việc làm cho người lao động, kết nối bên tuyển dụng và bên đăng ký việc làm bằng nhiều hình thức, trong đó chủ yếu là tuyển dụng trực tuyến hoặc điện thoại kết nối internet.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác