Hội nghị tập huấn công tác thông tin đối ngoại

(VOV5) - Các báo cáo viên đã tập trung làm rõ những thuận lợi, khó khăn và thách thức của tình hình thế giới, khu vực thời gian vừa qua đối với công tác thông tin đối ngoại.

Hội nghị tập huấn công tác thông tin đối ngoại - ảnh 1

Quang cảnh Hội nghị - Ảnh: Ngọc Thiện/TTXVN

Ngày 18/10, tại Thành phố Cần Thơ, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp với Bộ Ngoại giao, Bộ Thông tin và Truyền thông và Thành ủy thành phố Cần Thơ tổ chức Hội nghị tập huấn về công tác thông tin đối ngoại nhằm cập nhật, bồi dưỡng kiến thức về thông tin đối ngoại cho gần 200 đại biểu đại diện các ban, sở, ngành liên quan cùng phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí của 13 tỉnh, thành khu vực ĐBSCL.

Tại Hội nghị, các đại biểu nghe các chuyên đề về những vấn đề trọng tâm của thông tin đối ngoại, tập trung vào tình hình thế giới, khu vực và đường lối, chính sách đối ngoại của Đảng và Nhà nước; một số nội dung trọng tâm trong tuyên truyền các hoạt động đối ngoại thời gian tới...

Các báo cáo viên đã tập trung làm rõ những thuận lợi, khó khăn và thách thức của tình hình thế giới, khu vực thời gian vừa qua đối với công tác thông tin đối ngoại của Việt Nam; cũng như những hoạt động thông tin đối ngoại trọng tâm trong thời gian tới. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác