Huế- Đà Nẵng: Đón 2 du thuyền Crystai Symphony và Silvar Spirit với 1200 khách

(VOV5) - Quá trình thăm khám không phát hiện trường hợp nào có các dấu hiệu lâm sàng của Covid-19.

Trong 2 ngày 18 và 19/2, 2 du thuyền cỡ nhỏ Crystal Symphony và Silvar Spirit cùng quốc tịch Bahamas cập cảng Tiên Sa, TP Đà Nẵng và cảng Chân Mây, Thừa Thiên Huế đưa hơn 1.200 hành khách đến từ Bắc Âu, Bắc Mỹ, Australia và thủy thủ đoàn tham quan 2 thành phố du lịch này.

Huế- Đà Nẵng: Đón 2 du thuyền Crystai Symphony và Silvar Spirit với 1200 khách - ảnh 1Huế, Đà Nẵng: Đón 2 du thuyền cập cảng với 1.200 khách. 

 Sau khi 2 tàu này vào cảng Tiên Sa và Chân Mây, nhân viên y tế của các địa phương lên tàu, tiến hành kiểm dịch y tế cho toàn bộ hành khách và thủy thủ đoàn có nhu cầu lên bờ. Quá trình thăm khám không phát hiện trường hợp nào có các dấu hiệu lâm sàng của Covid-19.

Ông Lê Hữu Minh, Quyền Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế, cho biết:  Hiện nay, cùng với việc tăng cường công tác phòng chống dịch đối với du khách, ngành Du lịch Thừa Thiên Huế chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ, chuyển hướng khai thác thị trường khách, đưa ra những gói kích cầu thu hút nguồn khách: "Các khách sạn nâng cao chất lượng dịch vụ, tính đến phương án tổ chức xúc tiến quảng bá tại các thị trường mà Huế đang khai thác."

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác