Hùng Dũng lần đầu giành Quả bóng Vàng Việt Nam 2019

(VOV5) - Theo đánh giá của các chuyên gia, Hùng Dũng đã có một năm thi đấu chói sáng ở nhiều giải đấu.

Tiền vệ Hùng Dũng là chủ nhân mới của danh hiện Quả bóng Vàng Việt Nam 2019. Theo đánh giá của các chuyên gia, Hùng Dũng đã có một năm thi đấu chói sáng ở nhiều giải đấu với các danh hiệu. Giải đấu thành công nhất của tiền vệ Hà Nội FC trong năm qua là SEA Games 30 khi đóng vai trò “nhạc trưởng” giúp U22 Việt Nam có sức mạnh vượt trội ở giải với thành tích bất bại. 

Cầu thủ này cũng để lại dấu ấn đặc biệt, ghi bàn vào lưới U22 Indonesia trong trận chung kết, giúp bóng đá Việt Nam giành Huy chương Vàng SEA Games 30 lần đầu tiên trong lịch sử. 

Hùng Dũng lần đầu giành Quả bóng Vàng Việt Nam 2019 - ảnh 1 Trọng Hoàng, Hùng Dũng ( giữa) Quang Hải rạng rỡ trên bục nhận giải. Ảnh: Duy Anh.

Trong khi đó, Quang Hải giành Quả bóng Bạc Việt Nam 2019. Tiền vệ số 19 được đánh giá là đóng vai trò quan trọng trong lối chơi của cả câu lạc bộ và đội tuyển Việt Nam. 

Danh hiệu Quả bóng Đồng Việt Nam 2019 thuộc về cầu thủ Trọng Hoàng.

Ở những hạng mục giải thưởng còn lại, tiền đạo Huỳnh Như nhận danh hiệu Quả bóng vàng nữ Việt Nam 2019, Chương Thị Kiều nhận Quả bóng bạc nữ 2019. Trần Văn Vũ giành Quả bóng vàng futsal 2019. 

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu nhận danh hiệu Cầu thủ nam trẻ hay nhất 2019. Đây là năm thứ hai liên tiếp cầu thủ đang chơi bóng tại châu Âu nhận giải thưởng này.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác