Huy động mọi nguồn lực để trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được phát triển toàn diện

(VOV5) - Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tích cực vận động mọi nguồn lực, nhất là các nhà tài trợ thực hiện đúng cam kết từ đầu năm, nỗ lực hoàn thành các mục tiêu, hoạt động đã đặt ra trong năm.

Sáng 16/9, tại Phủ Chủ tịch, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam (Hội đồng), dự họp Hội đồng nhằm đánh giá kết quả hoạt động trong 8 tháng qua và triển khai nhiệm vụ những tháng cuối năm 2022.

Huy động mọi nguồn lực để trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được phát triển toàn diện - ảnh 1Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân phát biểu tại cuộc họp. Ảnh: Minh Đức/TTXVN

Tại buổi họp, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân nhấn mạnh: Mục tiêu của Hội đồng là huy động đạt 110 tỷ đồng trong năm 2023, vì vậy cần lan tỏa tấm lòng, tình yêu thương, truyền thống nhân ái trong các chủ trương của Đảng, Nhà nước và xã hội đối với trẻ em, góp phần nâng cao quyền trẻ em, quyền con người trong mắt bạn bè quốc tế.
Từ nay đến cuối năm, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tích cực vận động mọi nguồn lực, nhất là các nhà tài trợ thực hiện đúng cam kết từ đầu năm, nỗ lực hoàn thành các mục tiêu, hoạt động đã đặt ra trong năm. 
Phó Chủ tịch nước cũng đề nghị Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam xây dựng Chương trình “Mùa Xuân cho em” 2023; đổi mới trong cách thức vận động, gắn kết trách nhiệm và phát huy vai trò của các thành viên Hội đồng và Quỹ hơn nữa. Từ đó, công tác chăm sóc và bảo vệ trẻ em trong thời gian tới sẽ đạt được nhiều kết quả hiệu quả, thiết thực hơn.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác