KlaSS – Thêm một phần mềm thông minh hỗ trợ học tiếng Hàn cho người Việt

(VOV5) - KlaSS mang đến nhiều cơ hội học tập tiếng Hàn cho các học viên Việt Nam, giúp các em nâng cao trình độ và tiết kiệm chi phí.

Ngày 16/10, tại Hà Nội, Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị phối hợp với Công ty HSEDU (thuộc Tập đoàn An Dương) tổ chức khai trương Lớp học tiếng Hàn thông minh KlaSS. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Dự án nâng cao năng lực giáo dục ngôn ngữ kỹ thuật số Hàn Quốc tại Việt Nam do Tập đoàn Giáo dục Visang thực hiện với sự tài trợ của Cơ quan hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA).

KlaSS – Thêm một phần mềm thông minh hỗ trợ học tiếng Hàn cho người Việt - ảnh 1

Các đại biểu cắt băng khai trương tại sự kiện

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Yoon Tea In, Giám đốc Visang Việt Nam cho biết, Visang phối với KOICA thực hiện dự án trên nhằm phổ cập giáo dục tiếng Hàn và hỗ trợ các bạn trẻ Việt Nam trong quá trình xin việc tại các doanh nghiệp Hàn Quốc. Dự án được Visang Việt Nam đặt tại Hà Nội phụ trách và thực hiện. Dự án được triển khai dưới 3 chương trình chính, gồm: Lớp học tiếng Hàn thông minh KlaSS với các trang thiết bị và chương trình học tiên tiến; website học tiếng Hàn trực tuyến Master Korean và website tuyển dụng Master Korean Jobs.

KlaSS – Thêm một phần mềm thông minh hỗ trợ học tiếng Hàn cho người Việt - ảnh 2

Ông Yoon Tea  In, Giám đốc Visang Việt Nam, phát biểu tại lễ khai trương

Ông Bùi Xuân Quảng, Chủ tịch Tập đoàn An Dương – đơn vị tiếp nhận dự án KlaSS cho biết: “Đây là một chương trình rất đặc biệt, và mới được triển khai ở Việt Nam. Công ty HSEDU là đơn vị thứ hai ở Việt Nam thực hiện chương trình này, sau Đại học Nguyễn Trãi. KlaSS giúp rút ngắn thời gian học tiếng Hàn, có sự tương tác trực tiếp giữa học sinh và giáo viên, làm cho học viên cảm thấy hứng thú. Mỗi lớp học sẽ có 20 máy tính, tương ứng với 20 người sử dụng. Việc hạn chế học viên sẽ tạo điều kiện để tương tác tốt hơn. Đây thực sự là chương trình đào tạo tốt mà KOICA đã mang tới cho Việt Nam”.

KlaSS – Thêm một phần mềm thông minh hỗ trợ học tiếng Hàn cho người Việt - ảnh 3

Lớp học Klass với các thiết bị hiện đại

Việc khai trương lớp học tiếng Hàn thông minh KlaSS nhằm mang đến nhiều cơ hội học tập tiếng Hàn cho các học viên Việt Nam, giúp các em nâng cao trình độ và tiết kiệm chi phí, đặc biệt mang lại những cơ hội công việc tại các công ty Hàn Quốc ở Việt Nam cũng như cơ hội học tập làm việc tại Hàn Quốc.

KlaSS – Thêm một phần mềm thông minh hỗ trợ học tiếng Hàn cho người Việt - ảnh 4

Học sinh học với phần mềm Klass

Cùng ngày, Công ty Cổ phần phát triển nhân lực kỹ thuật cao và du học Nhật Thành (thuộc tập đoàn An Dương) đã tổ chức lễ công bố “Hợp đồng hợp tác cung ứng lao động liên quan đến phái cử và tiếp nhận lao động kỹ năng đặc định ngành xây dựng” được ký kết với Cơ quan Nhân lực Nhật Bản trong lĩnh vực xây dựng (JAC).

Chương trình này sẽ giúp  Người lao động Việt Nam có cơ hội làm việc tại Nhật Bản – cường quốc đứng thứ hai thế giới về công nghiệp (chỉ sau Hoa Kỳ) và nền kinh tế đứng thứ 3 thế giới… Đặc biệt, người lao động tham gia Chương trình “kỹ năng đặc định” này có mức thu nhập cao và được hưởng nhiều chính sách ưu đãi hơn so với chương trình thực tập sinh.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác