Jeonbuk Food Festival 2020: Quảng bá ẩm thực Hàn Quốc

(VOV5) -Tỉnh Jeonbuk mang tới không gian trải nghiệm hoàn toàn mới lạ cho thực khách với đa dạng các sản phẩm từ truyền thống đến hiện đại.

Từ nay tới hết ngày 29/8/2020, tại K-Market Golden Palace (Mễ Trì, Hà Nội) diễn ra Tháng ẩm thực Jeonbuk (Jeonbuk Food Festival 2020), mang đến cho người tiêu dùng Hà Nội không gian ẩm thực thu nhỏ của tỉnh Jeonbuk (Hàn Quốc).

Jeonbuk Food Festival 2020: Quảng bá ẩm thực Hàn Quốc - ảnh 1 Jeonbuk Food Festival 2020 mang đến cho người tiêu dùng Hà Nội không gian ẩm thực thu nhỏ của tỉnh Jeonbuk (Hàn Quốc). Ảnh: congnghiepmoitruong.vn

Dịp này, tỉnh Jeonbuk mang tới không gian trải nghiệm hoàn toàn mới lạ cho thực khách với đa dạng các sản phẩm từ truyền thống đến hiện đại. Đó là các sản phẩm đặc trưng như: Há Cảo Kim Chi, Bánh bao Gyoja, Màn Thầu Kyoja.. cùng hàng ngàn sản phẩm thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc, như: Kem Seoju, Kẹo Meil, Bánh gạo cay... Bên cạnh đó còn có các sản phẩm hàng khô, các loại cá, các sản phẩm gạo, những gia vị quen thuộc như nước tương, các loại mắm cho đến những sản phẩm ăn liền như bánh waffle, kẹo hồng sâm, kẹo dẻo jelly.

Tỉnh Jeonbuk là một tỉnh nằm ở phía Tây Nam Hàn Quốc. Thủ phủ là Thành Phố Jeonju, được mệnh danh là “Thành phố của tinh hoa ẩm thực”. Jeonbuk cũng là điểm đến du lịch hấp dẫn.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác