Nhu cầu tuyển dụng nhân sự quản lý cấp cao tại Việt Nam ngày càng tăng

(VOV5) - Nhiều doanh nghiệp Việt Nam đang tìm kiếm các vị trí quản lý hoặc chuyên gia hàng đầu có chuyên môn kỹ thuật cao. 

Nhiều doanh nghiệp Việt Nam đang tìm kiếm các vị trí quản lý hoặc chuyên gia hàng đầu có chuyên môn kỹ thuật cao.

Theo nhận định của Công ty Adecco Việt Nam, thuộc Tập đoàn Addeco – đơn vị tư vấn nhân sự, tuyển dụng hàng đầu thế giới, công bố chiều 7/10, nhu cầu về nhân lực trong quản lý sản phẩm và Trưởng phòng tiếp thị tại các công ty hàng tiêu dùng vẫn khá nhiều, bên cạnh đó những công việc trong ngành sản xuất lại tăng mạnh. Trong đó, các vị trí quản lý như: Tổng giám đốc hoặc Trưởng phòng kỹ thuật sản xuất có xu hướng gia tăng do nhiều công ty sản xuất từ Trung Quốc đang di dời đến Việt Nam.

Bà Lê Nguyễn Ngọc Thanh, Giám đốc văn phòng Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Adecco Việt Nam, nhận định: Các công ty công nghệ có nền tảng ứng dụng trên điện thoại, các công ty công nghệ tài chính có nhu cầu cao đối với vị trí Giám đốc sản phẩm và các nhân lực về kinh doanh thông minh (BI), trí tuệ nhân tạo. Thị trường lao động của những ngành này được dự đoán sẽ vẫn phát triển mạnh mẽ trong quý IV/2019 và năm 2020 - đại diện Công ty Adecco Việt Nam cho biết.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác