Xây dựng đô thị thông minh trong tiến trình chuyển đổi số quốc gia

(VOV5) - Đó là tên hội thảo trong khuôn khổ chương trình Diễn đàn cấp cao về công nghệ 4.0, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với các đơn vị công nghệ thông tin trong và ngoài nước tổ chức.
Xây dựng đô thị thông minh trong tiến trình chuyển đổi số quốc gia - ảnh 1

Chiều 02/10, tại Hà Nội, trong khuôn khổ chương trình Diễn đàn cấp cao về công nghệ 4.0, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với các đơn vị công nghệ thông tin trong và ngoài nước tổ chức hội thảo với chủ đề: "Xây dựng đô thị thông minh trong tiến trình chuyển đổi số quốc gia".
Tại Hội thảo, các diễn giả trao đổi, giới thiệu về các ứng dụng, nền tảng công nghệ, giải pháp kỹ thuật đang được các đơn vị triển khai phục vụ cho quá trình xây dựng đô thị thông minh. Đại diện các doanh nghiệp chia sẻ những khó khăn, bài học kinh nghiệm trong quá trình triển khai các hạ tầng, ứng dụng công nghệ. Các chuyên gia nước ngoài đóng góp những ý kiến về khả năng thành công của việc xây dựng đô thị thông minh tại Việt Nam, giới thiệu những thành tựu, chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình triển khai thực tế các hạng mục của quá trình xây dựng đô thị thông minh.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác