Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình thăm, tặng quà cho Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn

(VOV5) - Ngày 10/4, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đến thăm và tặng 100 triệu đồng và 4 tấn gạo cho Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn, huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi.

Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình thăm, tặng quà cho Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn - ảnh 1 Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình động viên các cháu khuyết tật phải không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao kiến thức, kỹ năng để thực sự trở thành người có ích cho xã hội. TTXVN)

Phát biểu tại buổi trao tặng quà, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng, tâm huyết của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của Trung tâm. Phó Thủ tướng chính phủ nhắn nhủ, động viên các cháu khuyết tật phải không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao kiến thức, kỹ năng để thực sự trở thành người có ích cho xã hội.

Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn là cơ sở bảo trợ xã hội ngoài công lập, được thành lập năm 2014 từ sự giúp đỡ và hiến đất của gia đình cố nhà báo Võ Hồng Sơn. Trung tâm hiện đang nuôi dạy 108 cháu.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác