Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam dự lễ Khai mạc Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 38

(VOV5) - Tối 19/12, Lễ khai mạc Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 38 đã diễn ra tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Lâm Đồng. 

Liên hoan lần này diễn ra tại thành phố Đà Lạt trong 4 ngày từ 19- 22/12/2018. Có 114 đơn vị từ các tỉnh, thành trong cả nước tham dự.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam dự lễ Khai mạc Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 38 - ảnh 1 Quang cảnh Lễ khai mạc Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 38. - Ảnh: VTV

Phát biểu tại Lễ Khai mạc Liên hoan, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam nhấn mạnh: Trước sự phát triển bùng nổ của thông tin mạng, đặc biệt là trước bối cảnh toàn cầu hóa, trước yêu cầu đòi hỏi ngày càng cao, ngày càng đa dạng của nhân dân đối với báo chí, thông tin phải nhanh, phải chính xác và hơn cả là phải có định hướng, không phải chỉ các vấn đề chính trị mà cả các vấn đề văn hóa, thẩm mỹ cũng cần có định hướng…. Tất cả những thách thức đó cần được các nhà báo tham dự Liên hoan này cùng nhìn nhận, đánh giá, biến những thách thức đó thành cơ hội…

Trong khuôn khổ của Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 38, hai hội thảo với chủ đề “Mạng xã hội và truyền hình” và chủ đề “Giải pháp sử dụng thiết bị cơ động, nhỏ gọn cho sản xuất chương trình”sẽ được tổ chức.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác