Quy tập 39 hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện Việt Nam hy sinh ở Campuchia

(VOV5) - Dịp này, cán bộ, chiến sĩ Đội K72 đã tổ chức khám, chữa bệnh cho người nghèo trong khu vực làm nhiệm vụ.

Thực hiện kế hoạch tìm kiếm liệt sĩ quân tình nguyện Việt Nam hy sinh ở Campuchia giai đoạn 2022-2023, Đội Tìm kiếm và Quy tập hài cốt liệt sỹ (Đội K72) thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bình Phước, đã đến 2 tỉnh Kratie và Kampongthom, Vương quốc Campuchia.

Quy tập 39 hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện Việt Nam hy sinh ở Campuchia - ảnh 1Các lực lượng tổ chức quy tập hài cốt liệt sĩ. Ảnh: VOV

Ở 2 tỉnh này, Đội K72 cùng chính quyền, lực lượng vũ trang Campuchia, đã tìm kiếm, quy tập được 39 bộ hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện Việt Nam hy sinh, trong đó có 1 bộ hài cốt đã xác định được danh tính.

Dịp này, cán bộ, chiến sĩ Đội K72 đã tổ chức khám, chữa bệnh cho người nghèo trong khu vực làm nhiệm vụ; tặng phương tiện đi lại cho nhân dân những khu vực trọng điểm, những hạt nhân nòng cốt, có nhiều đóng góp trong công tác phối hợp tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ trong những năm qua.

Tin liên quan

Phản hồi

Lê mạnh hùng

Tìm liệt sỹ lê kim Tiền quân tình nguyện việt nam , trong 1 lần đi B về , bị lộ và trúng pháo kích của địch, bị thương... Xem thêm

Lê mạnh Hùng

Gia đình cháu Lê mạnh Hùng đang tìm ông nội là liệt sỹ Lê Kim Tiền, quê miền Bắc, quân tình... Xem thêm

Các tin/bài khác