Siêu mẫu nổi tiếng thế giới Jessica Minh Anh quảng bá điểm đến Việt Nam

(VOV5) - Chương trình trải nghiệm du lịch cao cấp “Jessica Minh Anh: Coming Home” là cuộc hành trình đầu tiên của cô tại Việt Nam sau nhiều năm làm việc và sinh sống tại nước ngoài.

Chiều 28/7 tại Hà Nội, Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) và Công ty TNHH Truyền thông JMA Toàn cầu (Jessica Minh Anh) ký Thỏa thuận hợp tác về quảng bá điểm đến, sản phẩm, dịch vụ du lịch Việt Nam.

Theo đó, dự kiến từ cuối tháng 9 đến hết tháng 12 năm nay, Tổng cục Du lịch và siêu mẫu quốc tế Jessica Minh Anh sẽ phối hợp triển khai và sản xuất chương trình truyền hình thực tế “Jessica Minh Anh: Trở về Việt Nam” nhằm quảng bá các điểm du lịch tiêu biểu, hấp dẫn của Việt Nam trên các kênh truyền thông trong nước và quốc tế.

Siêu mẫu nổi tiếng thế giới Jessica Minh Anh quảng bá điểm đến Việt Nam - ảnh 1

Người mẫu Jessica Minh Anh và ông Đinh Ngọc Đức - Vụ trưởng Vụ Thị trường, TCDL ký kết thỏa thuận hợp tác quảng bá du lịch.- Ảnh: vnespress.net

Chương trình trải nghiệm du lịch cao cấp “Jessica Minh Anh: Coming Home” là cuộc hành trình đầu tiên của cô tại Việt Nam sau nhiều năm làm việc và sinh sống tại nước ngoài. Siêu mẫu quốc tế Jessica Minh Anh chia sẻ: Trong đợt hợp tác lần này giữa công ty em và Tổng cục Du lịch Việt Nam sẽ phối hợp để kích cầu du lịch trong nước cũng như quảng bá hình ảnh một Việt Nam an toàn, tươi đẹp cho bạn bè thế giới. Em cảm thấy rất hứng thú. Đây cũng là dịp em được tham quan quê hương đất nước của mình vì từ trước đến nay em làm việc đa số ở nước ngoài. Em cảm thấy đây là một cơ hội tốt cho bản thân em cũng như cho đất nước để có thể phát triển được ngành du lịch nhiều hơn và chất lượng hơn.

Chương trình của Jessica Minh Anh truyền tải thông điệp “Việt Nam an toàn”, với những nét đẹp về di sản, văn hóa, ẩm thực, con người Việt Nam, đồng thời quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam bền vững và cao cấp. Chương trình gồm 12 tập, dự kiến sẽ được phát hành xuyên suốt trong năm 2021, mỗi tuần 01 tập, với thời lượng từ 30-45 phút mỗi tập.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác