Tặng quà nạn nhân chất độc da cam/diôxin Kon Tum

(VOV5) -  Đây là chương trình thứ hai nằm trong chuỗi hoạt động thiện nguyện mà Hội doanh nhân trẻ Việt Nam thực hiện tại các tỉnh, thành phố trong năm 2020. 

Ngày 8/10, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam phối hợp với Trung ương Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam tổ chức tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam/diôxin ở huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum.

Tặng quà nạn nhân chất độc da cam/diôxin Kon Tum - ảnh 1

Trao quà cho các nạn nhân chất độc da cam/diôxin trên địa bàn huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum. Ảnh: baotintuc.vn

30 suất quà được trao cho 30 nạn nhân chất độc da cam/dioxin đang sinh sống tại huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum. Mỗi suất quà gồm 2 triệu đồng tiền mặt, 10 kg gạo và 1 thùng mỳ tôm. Đây là chương trình thứ hai nằm trong chuỗi hoạt động thiện nguyện mà Hội doanh nhân trẻ Việt Nam thực hiện tại các tỉnh, thành phố trong năm 2020. Ông Đặng Hồng Anh, Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam, cho biết: Chương trình hỗ trợ cho nạn nhân và gia đình nạn nhân chất độc da dam chúng tôi triển khai khắp toàn quốc và mỗi tháng chúng tôi sẽ đi 1 đến 2 tỉnh. Ngoại trừ thường trực Trung ương Hội phân công đi thì các tỉnh, thành cũng sẽ làm chương trình này với mục đích là chia sẻ những khó khăn và hỗ trợ cho nạn nhân hay gia đình nạn nhân chất độc da cam. Tôi nghĩ với khoản hỗ trợ một phần nào đó cho họ cảm thấy có sự quan tâm. Lúc khó khăn thì phần quà đó cũng mang ý nghĩa rất là lớn, cuộc sống của họ phần nào vơi đi những nỗi buồn.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác