Tạp chí Golf Việt Nam tổ chức giải đấu kỷ niệm 15 năm

(VOV5) - Ngày 25/9/2020, Tạp chí Golf Việt Nam sẽ tổ chức giải golf đặc biệt “15th Vietnam GOLF Tournament - MercedesTrophy Qualifier” tại sân golf Heron Lake, tỉnh Vĩnh Phúc

Đây là sự kiện quan trọng và ý nghĩa của Tạp chí Golf Việt Nam nhằm đánh dấu 15 năm kể từ ngày thành lập, đồng thời tri ân các khách hàng, đối tác và độc giả đã ủng hộ Tạp chí trong nhiều năm qua.

Tạp chí Golf Việt Nam tổ chức giải đấu kỷ niệm 15 năm - ảnh 1Ảnh minh họa. - Nguồn: vietnamgolfmagazine 

Giải golf kỷ niệm 15 năm Tạp chí Golf Việt Nam sẽ thu hút sự tham gia của 144 golf thủ. Giải MercedesTrophy đã có hơn 20 năm lịch sử trên toàn cầu và 15 năm tại Việt Nam. Hàng năm, giải đấu có hơn 58 nghìn golf thủ và cũng là khách hàng Mercedes-Benz trên khắp 43 quốc gia cùng tham gia thi đấu.

Năm 2005, tờ tạp chí song ngữ đầu tiên về golf tại Việt Nam mang tên “Vietnam Golf Magazine” đã ra đời. Sau 15 năm hoạt động, đến nay Tạp chí đã xuất bản 171 số báo in, cùng với trang báo điện tử, fanpage riêng, nhằm cung cấp những thông tin chất lượng và cập nhật nhất, không chỉ về sự phát triển của ngành golf trong nước và thế giới, mà còn nhiều lĩnh vực khác như du lịch, giải trí, thời trang, công nghệ,…thu hút lượng độc giả hàng tháng lên tới 150,000 người.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác