Thành phố Hồ Chí Minh tuyên dương 48 Liên đội trưởng tiêu biểu

(VOV5) - Đó là những học sinh đã cố gắng phấn đấu đạt được thành tích cao, là học sinh giỏi cấp trường, quận, thành phố.

Thành phố Hồ Chí Minh tuyên dương 48 Liên đội trưởng tiêu biểu  - ảnh 1

Lãnh đạo Thành đoàn trao vòng nguyệt quế tuyên dương Liên đội trưởng các trường ở Quận 9 và Thủ Đức - Ảnh: TTXVN

Ngày 11/5, Thành đoàn, Hội Đồng đội Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức tuyên dương 48 Liên đội trưởng tiêu biểu cấp thành phố năm 2020 tại cơ sở. Đây là những điển hình xuất sắc trong học tập, nhiệt tình, trách nhiệm trong phong trào Đội, là “thủ lĩnh nhí” của đội viên, thiếu nhi thành phố được biểu dương trong đợt hoạt động “Thiếu nhi làm theo lời Bác”.

Theo Hội Đồng đội thành phố, các điển hình Liên đội trưởng được tuyên dương năm nay luôn nỗ lực không ngừng trong học tập, cố gắng phấn đấu đạt được thành tích cao, là học sinh giỏi cấp trường, quận, thành phố. Trong hoạt động Đội, các thủ lĩnh Đội luôn hòa đồng, vui vẻ, giúp đỡ bạn bè; gương mẫu, tích cực, đi đầu trong các hoạt động phong trào; phát huy được vai trò thủ lĩnh, chỉ huy liên đội của trường.

Tại lễ tuyên dương, Phó Bí thư Thường trực Thành Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Thành phố Hồ Chí Minh Phan Thị Thanh Phương mong các "thủ lĩnh nhí" tiếp tục nỗ lực, phấn đấu và lan tỏa tính tiên phong, những điều tích cực, tốt đẹp, là những tấm gương sáng cho thiếu nhi thành phố noi theo.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác