Triển lãm trực tuyến “Mùa thu du học Pháp”

(VOV5) - Nước Pháp vẫn chào đón các sinh viên quốc tế đến học tập và nghiên cứu bằng cách duy trì quy trình xin thị thực du học dài hạn, cấp học bổng...
Triển lãm trực tuyến “Mùa thu du học Pháp” - ảnh 1

Nhân dịp Triển lãm giáo dục trực tuyến “Mùa thu du học Pháp”, Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam và Campus France Vietnam giới thiệu 20 cơ sở giáo dục Đại học Pháp thông qua 4 chuyên đề, cung cấp thông tin về cơ hội du học Đại học Pháp và các quy trình tuyển sinh.

Chuyên đề đầu tiên tổ chức vào ngày 09/10 là “Thương mại - Quản lý”. Ngày 23/10 là chuyên đề “Du lịch, Khách sạn Nhà hàng và Ẩm thực”. 06/11 cung cấp chuyên đề “Khoa học và Công nghệ”. Và cuối cùng để kết thúc Triển lãm, ngày 20/11 là chuyên đề “Nghệ thuật và Sáng tạo”.

Khách tham dự có cơ hội trao đổi thảo luận với đại diện các cơ sở giáo dục Đại học Pháp được tuyển chọn bởi Campus France Vietnam.

Dù trong bối cảnh dịch bệnh, nước Pháp vẫn chào đón các sinh viên quốc tế đến học tập và nghiên cứu bằng cách duy trì quy trình xin thị thực du học dài hạn, cấp học bổng và thực hiện các biện pháp giúp cuộc sống hàng ngày của sinh viên dễ dàng hơn. Nhân dịp Triển lãm giáo dục trực tuyến lần này, Đại sứ Pháp tại Việt Nam, ông Nicolas Warnery, nhắc lại "Nước Pháp là điểm đến hàng đầu tại Châu Âu không nói tiếng Anh cho sinh viên Việt Nam, Pháp cung cấp chương trình giáo dục đại học kết hợp giữa chất lượng và tiêu chuẩn cao, chi phí hợp lý và trải nghiệm cuộc sống sinh viên độc đáo. Chính phủ Pháp cũng đề nghị tài trợ cho du học Pháp thông qua việc trao tặng các chương trình học bổng ở bậc Thạc sĩ và Tiến sĩ. Nhờ vậy hiện đang có gần 6000 sinh viên Việt Nam theo học tại Pháp và góp phần củng cố sự hợp tác bền chặt và lâu dài giữa hai quốc gia.”

Đăng ký tham dự và tham khảo chương trình Triển lãm tại: https://www.bienvenueenfrance-vietnam.com/

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác