Trưởng ban Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng thăm Anh hùng Lao động, Thầy thuốc Nhân dân Đoàn Thúy Ba

(VOV5) - Ông Võ Văn Thưởng tri ân những đóng góp của Anh hùng Lao động, Thầy thuốc Nhân dân, nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế Đoàn Thúy Ba đối với ngành y tế.

Trưởng ban Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng thăm Anh hùng Lao động, Thầy thuốc Nhân dân Đoàn Thúy Ba - ảnh 1

Ông Võ Văn Thưởng tri ân những đóng góp của AHLĐ, Thầy thuốc Nhân dân, nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế Đoàn Thúy Ba đối với ngành y tế - Ảnh: TTXVN

Nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2020), chiều 21/2, tại Thành phố Hồ Chí Minh, ông Võ Văn Thưởng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương, đến thăm, chúc mừng Anh hùng Lao động, Thầy thuốc Nhân dân, nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế Đoàn Thúy Ba.

Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng tri ân những đóng góp của Anh hùng Lao động, Thầy thuốc Nhân dân, nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế Đoàn Thúy Ba đối với ngành y tế và chúc bà luôn mạnh khỏe, minh mẫn, tiếp tục có những ý kiến đóng góp quý báu cho sự nghiệp phát triển ngành Y tế, chăm sóc sức khỏe người dân.

Chia sẻ niềm vui về những thành tựu của ngành Y tế thời gian qua, ông Võ Văn Thưởng cho biết Đảng, Chính phủ đã có những chủ trương, biện pháp đúng đắn, quyết liệt cùng với sự nỗ lực của các cấp, ngành và sự ủng hộ của nhân dân đã kịp thời xử lý, hạn chế, ngăn ngừa dịch COVID 19. Việt Nam đã đạt thành công trong chữa trị các bệnh nhân nhiễm virus Corona chủng mới và ngăn ngừa sự lây nhiễm trong cộng đồng khi trong những ngày qua, trên toàn quốc không phát hiện thêm trường hợp nhiễm mới nào.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác