Trưởng ban Tổ chức Trung ương thăm, tặng quà các gia đình chính sách và học sinh dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn

(VOV5) - Đoàn cũng trao tặng 50 chiếc xe đạp cho 50 học sinh dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn của huyện Vị Xuyên và trao 1.000 chiếc áo ấm cho các học sinh ở huyện Đồng Văn.

Trong hai ngày 16 và 17/12, Trưởng ban Tổ chức Trung ương Trương Thị Mai cùng đoàn công tác đã trao tặng 800 suất quà cho các gia đình chính sách, cựu chiến binh nghèo, hộ nghèo đặc biệt khó khăn tại 3 huyện Vị Xuyên, Đồng Văn và Mèo Vạc.

Trưởng ban Tổ chức Trung ương thăm, tặng quà các gia đình chính sách và học sinh dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn  - ảnh 1Trưởng ban Tổ chức Trung ương Trương Thị Mai và Bí thư Tỉnh ủy Hà Giang Đặng Quốc Khánh trao quà cho các gia đình chính sách, hộ đặc biệt khó khăn của huyện Đồng Văn. Ảnh: Minh Tâm-TTXVN

Đoàn cũng trao tặng 50 chiếc xe đạp cho 50 học sinh dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn của huyện Vị Xuyên và trao 1.000 chiếc áo ấm cho các học sinh ở huyện Đồng Văn. Tại các điểm đến thăm, bà Trương Thị Mai mong muốn các thương, bệnh binh sẽ luôn là những người tiên phong gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chăm lo phát triển kinh tế gia đình, góp phần xây dựng quê hương Hà Giang ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đoàn cũng đã đến dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Vị Xuyên và Đài hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại điểm cao 468 thuộc thôn Nặm Ngặt, xã Thanh Thủy, huyện Vị Xuyên; dự lễ thượng cờ tại Cột cờ Quốc gia Lũng Cú và thăm Đồn Biên phòng Lũng Cú, huyện Đồng Văn.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác