“Việt Nam cất cánh” - Cuốn sách tô thắm tình hữu nghị Việt Nam - Liên bang Nga

(VOV5) - Cuốn sách tiếng Nga dài gần 200 trang, với nhiều bức ảnh minh họa sống động về một Việt Nam đổi mới và hiện đại, được tác giả sáng tác sau chuyến đi thực tế tại Việt Nam.

Cuốn sách “Việt Nam cất cánh” của tác giả Grigory Trofimchuk, chuyên gia về các vấn đề quốc tế, Chủ tịch Hội đồng chuyên gia Quỹ nghiên cứu khoa học “Ý tưởng Á - Âu” vừa được xuất bản tại Nga trong sự quan tâm chờ đợi của bạn đọc Nga và quốc tế.

“Việt Nam cất cánh” - Cuốn sách tô thắm tình hữu nghị Việt Nam - Liên bang Nga - ảnh 1Cuốn sách “Việt Nam cất cánh” góp phần tô thắm thêm tình hữu nghị Việt Nam – Liên bang Nga. Ảnh: Hồng Quân/TTXVN 

Cuốn sách tiếng Nga dài gần 200 trang, với nhiều bức ảnh minh họa sống động về một Việt Nam đổi mới và hiện đại, được tác giả sáng tác sau chuyến đi thực tế tại Việt Nam. Bằng lối viết văn giản dị, tác giả đưa người đọc đến với một Việt Nam đang hội nhập quốc tế mạnh mẽ và luôn hành động có trách nhiệm, góp phần đảm bảo an ninh và ổn định ở khu vực, vì sự bình yên biển đảo. Đồng thời, bạn đọc Nga sẽ có dịp làm quen với nghệ thuật, ẩm thực và văn hóa truyền thống của người Việt trong chương hai của cuốn sách.

Cuốn sách “Việt Nam cất cánh” góp phần giúp người dân hai nước hiểu nhau hơn, tô thắm thêm tình hữu nghị Việt Nam - Liên Xô/Liên bang Nga và như chuyên gia Grigory Trofimchuk khẳng định trong chương 4 của cuốn sách: “Việt Nam là người bạn, là đối tác và đồng minh tin cậy của Liên bang Nga”.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác