Vietjet Thailand được bình chọn là Thương hiệu tuyển dụng tốt nhất châu Á

(VOV5) - Đây là giải thưởng do Employer Branding Institute, World HRD Congress & Stars of the Industry Group bình chọn nhằm tôn vinh nỗ lực và thành tựu của các doanh nghiệp châu Á.
Vietjet Thailand được bình chọn là Thương hiệu tuyển dụng tốt nhất châu Á - ảnh 1Vietjet Thailand đã được vinh danh là Thương hiệu tuyển dụng tốt nhất châu Á năm 2019. - Ảnh: Vietjet Air 

Tại Lễ trao giải thành tựu của các doanh nghiệp châu Á trong quản lý nguồn nhân lực vừa diễn ra tại Singapore, Vietjet Thailand được vinh danh là Thương hiệu Tuyển dụng tốt nhất châu Á năm 2019.

Đây là giải thưởng do Employer Branding Institute, World HRD Congress & Stars of the Industry Group bình chọn nhằm tôn vinh nỗ lực và thành tựu của các doanh nghiệp châu Á trong quản lý nguồn nhân lực, đồng thời tri ân những nỗ lực cải tiến mạnh mẽ trong hoạt động tuyển dụng, cũng như tạo ra các tiêu chuẩn quốc tế, môi trường làm việc chuyên nghiệp cho người lao động.

Năm nay, Vietjet Thailand nằm trong số 250 doanh nghiệp đến từ 42 quốc gia, vùng lãnh thổ đã xuất sắc được lựa chọn là Thương hiệu Tuyển dụng tốt nhất châu Á. Vietjet Thailand gây ấn tượng với Hội đồng bình chọn nhờ chiến lược xây dựng hình ảnh nhà tuyển dụng xuất sắc cùng với những cải tiến mạnh mẽ trong các chính sách nguồn nhân lực tiêu chuẩn quốc tế.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác