Vietjet đồng hành thắp sáng những ước mơ cho trẻ em nghèo

(VOV5) - Hành trình “Thắp sáng những ước mơ” năm nay bắt đầu ngày 20/7 từ huyện miền núi Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên.

Tiếp nối những hoạt động tích cực hướng về cộng đồng, hãng hàng không Vietjet phối hợp cùng Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam, Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh mang chương trình “Thắp sáng những ước mơ” tới với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi tại các tỉnh, thành phía Bắc. Hành trình “Thắp sáng những ước mơ” năm nay bắt đầu ngày 20/7 từ huyện miền núi Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên.

Vietjet đồng hành thắp sáng những ước mơ cho trẻ em nghèo - ảnh 1

Quang cảnh trao quà từ thiện cho trẻ em.

Ảnh do Ban tổ chức cung cấp

Trong năm thứ sáu được tổ chức, “Thắp sáng những ước mơ” mang chủ đề “Thắp sáng những ước mơ cho trẻ em dân tộc - miền núi có hoàn cảnh khó khăn” sẽ trao tặng những căn nhà tình thương, 1.000 suất học bổng, 3.000 phần quà ý nghĩa, giá trị cho các em nhỏ tại Thái Nguyên, Lạng Sơn, Cao Bằng, Tuyên Quang, Lai Châu.

Trong những năm trước, Vietjet cùng "Thắp sáng những ước mơ" đã tới với hàng ngàn em nhỏ tại các tỉnh có hoàn cảnh khó khăn, chịu ảnh hưởng nặng nề của thiên tai, lũ lụt là Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Trị, Bình Định, Bình Phước...

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác