Vinatex tiếp tục cung cấp ra thị trường hàng triệu khẩu trang mỗi ngày

(VOV5) - Với sự khẩn trương và liên tục, số lượng khẩu trang được Vinatex và các đơn vị thành viên cung ứng ra thị trường sẽ ngày càng tăng. 
Vinatex tiếp tục cung cấp ra thị trường hàng triệu khẩu trang mỗi ngày - ảnh 1 Dự kiến, tính đến hết tháng 2, Vintex sẽ cung ứng ra thị trường 5,5 – 6 triệu sản phẩm khẩu trang sử dụng vải kháng khuẩn.  Ảnh: Internet-

Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) đã cung cấp ra thị trường khoảng 750.000 khẩu trang bằng vải dệt kim kháng khuẩn và mỗi ngày sản xuất 10 tấn vải không dệt kháng khuẩn để cung ứng cho các đơn vị sản xuất khẩu trang sử dụng 1 lần (tương đương khoảng 3 triệu chiếc khẩu trang 1 ngày).

Với sự khẩn trương và liên tục, số lượng khẩu trang được Vinatex và các đơn vị thành viên cung ứng ra thị trường sẽ ngày càng tăng. Trong tuần tới, số lượng khẩu trang được sản xuất sẽ được nâng cao do sự tham gia và tăng năng lực sản xuất khẩu trang của các đơn vị như May Nam Định, May Nhà Bè, May Hồ Gươm, Dệt May Huế… Dự kiến, đến cuối tháng 2, toàn Tập đoàn sẽ cung ứng ra thị trường từ 5 đến 6 triệu sản phẩm khẩu trang sử dụng vải kháng khuẩn, cũng như cung ứng mỗi ngày 10 tấn vải không dệt để các đơn vị may khẩu trang y tế.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác