Bế mạc kỳ họp thứ 37 Ủy ban liên Chính phủ Việt Nam-CuBa

(VOV5) - Hai Bộ trưởng chứng kiến việc ký kết thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực y tế, dược phẩm giữa đại diện các đơn vị 2 nước.

Bế mạc kỳ họp thứ 37 Ủy ban liên Chính phủ Việt Nam-CuBa - ảnh 1

Hai đồng Chủ tịch Ủy ban liên Chính phủ Việt Nam - Cuba ký kết biên bản kỳ họp - Ảnh: Danh Lam/TTXVN

Sau 4 ngày làm việc, đoàn đại biểu Việt Nam và đoàn đại biểu Cuba họp phiên bế mạc Kỳ họp thứ 37 Ủy ban liên Chính phủ Việt Nam – Cuba vào chiều 12/09, tại Hà Nội.

Trong biên bản kỳ họp, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà và ông Rodrigo Malmierca Diaz, Bộ trưởng Bộ ngoại thương và đầu tư nước ngoài Cuba, đồng Chủ tịch Uỷ ban Liên chính phủ  Việt Nam – Cuba, đã xác định các nội dung hợp tác của Kỳ họp 37. Trong đó xác định các ưu tiên trọng tâm gồm: nâng cao kim ngạch xuất khẩu của Cuba tại Việt Nam; đẩy mạnh việc triển khai các dự án đầu tư của các doanh nghiệp Việt Nam tại Cuba đã được triển khai; thực hiện có hiệu quả các dự án hợp tác trong lĩnh vực nông nghiệp; tiếp tục mở rộng hợp tác trong các lĩnh vực thông tin truyền thông, y tế...

Cũng tại lễ bế mạc, hai Bộ trưởng cùng chứng kiến việc ký kết thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực y tế, dược phẩm giữa đại diện các đơn vị 2 nước.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác