Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tiếp xúc cử tri tại thành phố Hồ Chí Minh

(VOV5) -   Chuẩn bị cho kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XV, ngày12/10, tại thành phố Hồ Chí Minh, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tiếp xúc cử tri các huyện Củ Chi và Hóc Môn.

Tại buổi tiếp xúc, các cử tri bày tỏ sự quan tâm tới một số vấn đề thiết thực, trong đó có Đề án "Chiến lược xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam đến năm 2030, định hướng đến năm 2045” mà Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc là Trưởng Ban Chỉ đạo xây dựng Đề án.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tiếp xúc cử tri tại thành phố Hồ Chí Minh - ảnh 1Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tiếp xúc cử tri huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh trước Kỳ họp lần thứ 4, Quốc hội khóa XV. Ảnh: TTXVN

Trao đổi với cử tri về nội dung này, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cho biết:  Vấn đề xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền Xã hội Chủ nghĩa mà Ban Chấp hành Trung ương Đảng vừa thông qua, đó là Nhà nước của dân, do dân và vì dân. Nhà nước ấy có một phương thức quản lý Nhà nước với các nhánh hành pháp, tư pháp, lập pháp, dưới sự lãnh đạo của Đảng, bảo vệ quyền con người, quyền công dân. Những vẫn đề như vậy tiếp tục được hoàn thiện, triển khai mạnh mẽ hơn trong thời gian tới."

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cũng thông báo tới cử tri về kết quả thành công của Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng vừa diễn ra.               

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác