Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chúc mừng Quốc khánh Cộng hòa Áo

(VOV5) - Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tin tưởng quan hệ hữu nghị và hợp tác truyền thống Việt Nam-Áo và giữa các cơ quan lập pháp hai nước sẽ không ngừng được thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa.

Nhân dịp kỷ niệm 66 năm Quốc khánh Cộng hòa Áo (26/10/1955-26/10/2021), ngày 26/10, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã gửi Điện chúc mừng tới Ngài Wolfgang Sobotka, Chủ tịch Hội đồng Quốc gia Cộng hòa Áo.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chúc mừng Quốc khánh Cộng hòa  Áo - ảnh 1Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ. Ảnh: VOV

Trong Điện mừng, nhấn mạnh việc trong năm 2022 Việt Nam và Áo kỷ niệm 50 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao, Chủ tịch Quốc hội Việt Nam đề nghị Quốc hội hai nước cùng với Chính phủ hai nước tổ chức những hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm chào mừng sự kiện quan trọng này.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tin tưởng chắc chắn rằng với sự quyết tâm của lãnh đạo cấp cao hai nước, quan hệ hữu nghị và hợp tác truyền thống Việt Nam-Áo và giữa các cơ quan lập pháp hai nước sẽ không ngừng được thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa, vì lợi ích thiết thực của nhân dân hai nước, vì hòa bình, ổn định và phát triển ở khu vực và trên thế giới.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác