Đảng Cộng sản Việt Nam gửi điện mừng Đảng Nhân dân Campuchia nhân dịp 69 năm thành lập

(VOV5) - Đảng Cộng sản Việt Nam và nhân dân Việt Nam nồng nhiệt chúc mừng đảng Nhân dân Campuchia...

Đảng Cộng sản Việt Nam gửi điện mừng Đảng Nhân dân Campuchia nhân dịp 69 năm thành lập - ảnh 1

Trụ sở mới của Đảng Nhân dân Campuchia cầm quyền tại quận Chamkarmon, thủ đô Phnom Penh - Ảnh: TTXVN

Chiều 28/6, Thủ tướng Campuchia Samdech Hun Sen chủ trì lễ khánh thành trụ sở mới của đảng Nhân dân Campuchia (CPP) cầm quyền tại quận Chamkarmon, thủ đô Phnom Penh. Kinh phí xây dựng trụ sở mới của CPP là 30 triệu USD, có được từ những nguồn đóng góp tình nguyện của các đảng viên CPP trên cả nước. Trụ sở được khánh thành đúng dịp kỷ niệm 69 năm ngày thành lập CPP (28/6/1951). 

Báo Khmer Times ngày 28/6 đưa tin Đảng Cộng sản Việt Nam đã gửi điện chúc mừng tới CPP nhân dịp 69 năm thành lập. Bức điện nêu rõ, Đảng Cộng sản Việt Nam và nhân dân Việt Nam nồng nhiệt chúc mừng đảng Nhân dân Campuchia, đồng thời đánh giá cao sự lãnh đạo của đảng Nhân dân Campuchia cùng những định hướng phát triển mạnh mẽ và hiệu quả của Chính phủ Hoàng gia Campuchia trong cuộc chiến chống đại dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19, cũng như đảm bảo việc thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội.

Campuchia đã vào nhóm các nước có mức thu nhập trung bình năm 2016 và mục tiêu vươn lên thành nước có mức thu nhập trên trung bình vào năm 2030.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác