Điện mừng 65 năm Ngày thành lập Đảng Nhân dân Cách mạng Lào

(VOV5) - Đảng Cộng sản Việt Nam và nhân dân Việt Nam đánh giá cao và nhiệt liệt chúc mừng những thành tựu và thắng lợi to lớn mà Đảng Nhân dân Cách mạng Lào đã đạt được trong suốt thời gian qua.

Nhân dịp kỷ niệm 65 năm Ngày thành lập Đảng Nhân dân Cách mạng Lào (22/3/1955-22/3/2020), Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam đã gửi Điện mừng tới Ban Chấp hành Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào.

Điện mừng 65 năm Ngày thành lập Đảng Nhân dân Cách mạng Lào - ảnh 1Ảnh minh họa: Chiều 19/3, thông qua ông Sounthone Xayachak, Ủy viên Trung ương Đảng, Trưởng ban Đối ngoại Trung ương Đảng NDCM Lào, Đại sứ Việt Nam tại Lào Nguyễn Bá Hùng trao thư chúc mừng của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam tới Ban Chấp hành Trung ương Đảng Nhân dân cách mạng Lào. - Ảnh: TTXVN 

Điện mừng nêu rõ 65 năm qua, dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, nhân dân Lào giành được những thắng lợi to lớn, có ý nghĩa lịch sử trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đảng Cộng sản Việt Nam và nhân dân Việt Nam đánh giá cao và nhiệt liệt chúc mừng những thành tựu và thắng lợi to lớn mà Đảng Nhân dân Cách mạng Lào đã đạt được trong suốt thời gian qua. Những thành tựu của Đảng Nhân dân Cách mạng Lào không chỉ có ý nghĩa sâu sắc đối với sự nghiệp xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước Lào mà còn là nguồn cổ vũ, động viên to lớn đối với Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam trong công cuộc đổi mới, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác