Hà Nội quyết tâm tổ chức bầu cử thành công

(VOV5) - Ông Vương Đình Huệ  đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể chính trị xã hội nghiên cứu kỹ quy định của pháp luật về bầu cử, các hướng dẫn của Trung ương.

Chiều 23/1, Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. 

Hà Nội quyết tâm tổ chức bầu cử thành công - ảnh 1Quảng cảnh hội nghị trực tuyến.  Ảnh: hanoimoi.com.vn

Phát biểu khai mạc hội nghị, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội, Vương Đình Huệ nhấn mạnh với vị thế Thủ đô, thành công của Hà Nội không chỉ có ý nghĩa quyết định trong thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp, Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng trên địa bàn thành phố, mà còn đóng góp trực tiếp vào thành công chung của cuộc bầu cử trên phạm vi toàn quốc.

Để thực hiện tốt nhiệm vụ trên, đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể chính trị xã hội nghiên cứu kỹ quy định của pháp luật về bầu cử, các hướng dẫn của Trung ương. Các cấp ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội các cấp cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, bảo đảm thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, phòng, chống dịch COVID-19, giữ vững an ninh - quốc phòng, bảo đảm an sinh xã hội. Trước mắt là chăm lo thật tốt cho các đối tượng chính sách, gia đình khó khăn; phục vụ các điều kiện tốt nhất cho nhân dân đón Tết Tân Sửu 2021 vui tươi, an toàn.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác