Kỷ niệm lần thứ 28 Quốc khánh Liên bang Nga

(VOV5) -Các lĩnh vực hợp tác đã được mở rộng tối đa, từ chính trị - ngoại giao, kinh tế - thương mại, văn hóa, giáo dục đến các hoạt động đối ngoại nhân dân…

Tối 13/06, tại Hà Nội, Hội Hữu nghị Việt Nam - Liên bang Nga phối hợp với Đại sứ quán Liên bang Nga tại Việt Nam tổ chức Lễ kỷ niệm lần thứ 28 Quốc khánh Liên bang Nga (12/6/1990 - 12/6/2018). 

Kỷ niệm lần thứ 28 Quốc khánh Liên bang Nga  - ảnh 1Quốc kỳ VIệt Nam- Nga. Ảnh minh họa/VN Plus 

 Phát biểu tại sự kiện, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Liên bang Nga tại Việt Nam Konstantin Vasilievich Vnukov khẳng định bằng những nỗ lực chung, hai nước đã làm phong phú thêm quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện Liên bang Nga - Việt Nam bằng nội dung thực tiễn và những hình thức mới trong hợp tác.

Theo Đại sứ, các lĩnh vực hợp tác đã được mở rộng tối đa, từ chính trị - ngoại giao, kinh tế - thương mại, văn hóa, giáo dục đến các hoạt động đối ngoại nhân dân… trong đó, đặc biệt là việc thúc đẩy quan hệ hiểu biết, hợp tác giữa giới trẻ hai nước. 

Tại Lễ kỷ niệm, các đại biểu đã được thưởng thức chương trình nghệ thuật đặc sắc của Nga với sự tham gia biểu diễn của bà Natalia Kirillov – nữ ca sĩ nổi tiếng thuộc đoàn ca nhạc “Nước Nga” và bộ tứ tấu của Moscow “Stradivalenki”.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác