Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh tiếp Đại sứ Ấn Độ tại Việt Nam

(VOV5) - Phó Thủ tướng đánh giá cao những thành tựu mà Chính phủ và nhân dân Ấn Độ đã đạt được trong những năm gần đây
Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh tiếp Đại sứ Ấn Độ tại Việt Nam - ảnh 1Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh và Đại sứ Ấn Độ Pranay Verma - Ảnh: VGP/Hải Minh 

Sáng 20/9, tại trụ sở Bộ Ngoại giao, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh tiếp ông Pranay Verma, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Ấn Độ, nhân dịp sang nhậm chức tại Việt Nam. Tại buổi tiếp, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Phạm Bình Minh đánh giá cao những thành tựu mà Chính phủ và nhân dân Ấn Độ đã đạt được trong những năm gần đây, đặc biệt là về khoa học và công nghệ và khẳng định Việt Nam luôn ủng hộ chính sách Hành động Hướng Đông của Ấn Độ. Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Phạm Bình Minh tin tưởng Đại sứ Pranay Verma sẽ phối hợp chặt chẽ với các cơ quan hữu quan của cả hai bên để tìm ra các biện pháp tăng cường kết nối, mở thêm các đường bay thẳng nhằm mở rộng giao thương và du lịch giữa hai nước. 

Đại sứ Pranay Verma khẳng định sẽ nỗ lực hết mình để đóng góp cho sự phát triển của quan hệ Việt Nam - Ấn Độ trong thời gian tới, đặc biệt trong các lĩnh vực quan trọng như chính trị, an ninh - quốc phòng, năng lượng, dầu khí và văn hóa - xã hội.  

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác