Quốc hội biểu quyết thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tần số vô tuyến điện

(VOV5) - Luật Tần số vô tuyến điện bổ sung 3 điều, sửa đổi 15 điều, với những nội dung cụ thể và rõ ràng, giúp bảo đảm tính thống nhất với các luật và điều ước quốc tế có liên quan.

Tiếp tục Kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XV, sáng 9/11, các đại biểu Quốc hội nghiên cứu tài liệu. Buổi chiều, Quốc hội biểu quyết thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tần số vô tuyến điện; thảo luận ở hội trường về dự án Luật Phòng thủ dân sự.

Quốc hội biểu quyết thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tần số vô tuyến điện - ảnh 1Kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XV. Ảnh: quochoi.vn

Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tần số vô tuyến điện bổ sung 3 điều, sửa đổi 15 điều, với những nội dung cụ thể và rõ ràng, giúp bảo đảm tính thống nhất với các luật và điều ước quốc tế có liên quan.

Trước đó, tại các buổi thảo luận, các đại biểu Quốc hội đều thống nhất cao với dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tần số vô tuyến điện; cơ bản tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong việc quản lý, sử dụng tần số vô tuyến điện và phù hợp với tình hình thực tiễn. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác