Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đặt hoa tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh ở Moscow

(VOV5) - Trong không khí trang nghiêm Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và tất cả các đại biểu trong đoàn đã dành một phút tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đặt hoa tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh ở Moscow - ảnh 1

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng phu nhân và các thành viên trong đoàn dâng hoa tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Liên bang Nga theo lời mời của Thủ tướng Dmitri Medvedev, sáng nay (22/5), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dẫn đầu đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã đến dâng hoa tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh ở thủ đô Moscow.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và các thành viên trong đoàn đại biểu cấp cao cùng đông đảo bạn bè Nga trong Hội Hữu nghị Nga - Việt, Hội Cựu chiến binh Nga từng chiến đấu tại Việt Nam, bà con cộng đồng Việt Nam tại Liên bang Nga và cán bộ nhân viên Đại sứ quán Việt Nam tại Liên bang Nga đã dâng hoa tại Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Trong không khí trang nghiêm Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và tất cả các đại biểu trong đoàn đã dành một phút tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, người anh hùng giải phóng dân tộc vĩ đại, lãnh tụ kính yêu của nhân dân Việt Nam, người bạn lớn của nhân dân Nga, danh nhân văn hoá thế giới.

Sau khi dâng hoa, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng các thành viên trong đoàn đại biểu cấp cao và bạn bè Nga thăm tưới cây thông trong khuôn viên Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh, được Thủ tướng trồng lưu niệm nhân chuyến thăm Liên bang Nga năm 2016.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác