Thủ tướng Phạm Minh Chính giải đáp nhiều ý kiến, kiến nghị của cử tri thành phố Cần Thơ

(VOV5) - Thủ tướng Phạm Minh Chính đề nghị các cấp, các ngành tiếp tục tổng hợp, giải trình, tiếp thu và giải quyết những đề xuất, kiến nghị của cử tri.

Sáng 13/10, tại thành phố Cần Thơ, trước Kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XV, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tiếp xúc cử tri là cán bộ quản lý, nhân viên ngành Y tế, đại diện cử tri các quận Ninh Kiều, Cái Răng, huyện Phong Điền và các chức sắc tôn giáo thành phố Cần Thơ.

Thủ tướng Phạm Minh Chính giải đáp nhiều ý kiến, kiến nghị của cử tri thành phố Cần Thơ - ảnh 1Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp xúc cử tri. Ảnh: VOV

Cử tri thành phố Cần Thơ bày tỏ vui mừng trước những chuyển biến tích cực trong phòng, chống dịch COVID-19 và phục hồi, phát triển kinh tế-xã hội của đất nước; khẳng định kết quả này là nhờ sự lãnh đạo, chỉ đạo sáng suốt, quyết liệt của Đảng, Quốc hội, Chính phủ và sự vào cuộc mạnh mẽ, đồng bộ của các cấp, các ngành, người dân, doanh nghiệp.

Thủ tướng Phạm Minh Chính giải đáp nhiều ý kiến, kiến nghị của cử tri thành phố Cần Thơ - ảnh 2Thủ tướng Phạm Minh Chính. Ảnh: VOV

Tại buổi tiếp xúc, Thủ tướng Phạm Minh Chính đề nghị các cấp, các ngành tiếp tục tổng hợp, giải trình, tiếp thu và giải quyết những đề xuất, kiến nghị của cử tri. Thủ tướng cũng nhấn mạnh Cần Thơ là thành phố trực thuộc Trung ương, nằm ở vị trí trung tâm của vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Để thành phố Cần Thơ trở thành đô thị hạt nhân của vùng và trở thành nhóm các thành phố phát triển khá ở châu Á, cần sự vào cuộc, chung sức, đồng lòng và hành động quyết liệt, hiệu lực, hiệu quả của cả hệ thống chính trị, người dân và doanh nghiệp.

Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ sẽ cùng đồng hành với chính quyền, nhân dân thành phố Cần Thơ thực hiện thắng lợi mục tiêu, kế hoạch đã đề ra.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác