Triển khai nghị quyết của chính phủ về Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội

(VOV5) -  Khi có cơ chế chính sách và nguồn vốn thì cần tập trung tổ chức, triển khai cho vay đảm bảo hỗ trợ kịp thời, hiệu quả, đúng đối tượng thụ hưởng.

Chiều 16/2, tại Hà Nội diễn ra Hội nghị trực tuyến triển khai nghị quyết của Chính phủ về Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội và triển khai Nghị quyết của Quốc hội về chính sách tài khóa, tiền tệ hỗ trợ Chương trình.

Triển khai nghị quyết của chính phủ về Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội  - ảnh 1Phó Thủ tướng Lê Minh Khái phát biểu tại hội nghị. Ảnh: VOV

Phát biểu tại Hội nghị, Phó thủ tướng Lê Minh Khái cho rằng, để triển khai thực hiện các chính sách tín dụng ưu đãi kịp thời, hiệu quả, đúng đối tượng để hỗ trợ người nghèo và các đối tượng chính sách khác vượt qua khó khăn do đại dịch Covid-19, góp phần phục hồi và phát triển kinh tế -  xã hội, cần tăng cường trách nhiệm hơn nữa để thực hiện tốt Chương trình này, cần có sự phối hợp chặt chẽ, nhịp nhàng giữa các bộ, ngành, địa phương để đạt được hiệu quả cao.

Phó thủ tướng Lê Minh Khái nêu rõ, khi có cơ chế chính sách và nguồn vốn thì cần tập trung tổ chức, triển khai cho vay đảm bảo hỗ trợ kịp thời, hiệu quả, đúng đối tượng thụ hưởng, công khai, minh bạch, giúp người nghèo và các đối tượng chính sách sử dụng hiệu quả nguồn lực của Nhà nước.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác