VOV - Cầu nối quan hệ hợp tác hữu nghị Việt Nam - Indonesia

(VOV5) - Đại sứ Denny Abdi đánh giá cao vai trò quan trọng của VOV trong việc việc thúc đẩy phát triển quan hệ hợp tác hữu nghị giữa hai quốc gia. 

Chiều 13/10, tại buổi tiếp Đại sứ Indonesia tại Việt Nam Denny Abdi đến thăm và làm việc với Đài Tiếng nói Việt Nam, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam Đỗ Tiến Sỹ nhấn mạnh Việt Nam và Indonesia đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược, có có truyền thống hữu nghị hợp tác, đây là điều kiện thuận lợi để VOV và các cơ quan truyền thông của Việt Nam thông tin, tuyên truyền tích cực hơn về quan hệ hai nước cũng như sự phát triển của khối ASEAN.

VOV - Cầu nối quan hệ hợp tác hữu nghị Việt Nam - Indonesia - ảnh 1Ảnh buổi tiếp: Ánh Huyền

Tổng Giám đốc Đỗ Tiến Sỹ khẳng định, kênh phát thanh tiếng Indonesia là một trong những kênh tiếng nước ngoài ra đời sớm trong lịch sử 79 năm hình thành và phát triển của VOV. Tổng giám đốc Đỗ Tiến Sỹ mong muốn thông qua Đại sứ, Indonesia tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa cho Cơ quan đại diện VOV tại Indonesia thông tin về quan hệ song phương cũng như các hoạt động nổi bật của ASEAN. Bên cạnh đó, VOV cũng muốn tăng cường hợp tác với Đài phát thanh quốc gia Indonesia (RRI) cũng như các cơ quan truyền thông của nước bạn.

Đại sứ Denny Abdi đánh giá cao vai trò quan trọng của VOV trong việc việc thúc đẩy phát triển quan hệ hợp tác hữu nghị giữa hai quốc gia. Ngài Đại sứ cũng nhấn mạnh quan hệ song phương giữa Việt Nam và Indonesia đang ngày càng phát triển; khẳng định sẽ tiếp tục phối hợp, hỗ trợ VOV trong công tác tuyên truyền, nhằm tăng cường tình hữu nghị giữa nhân dân hai nước.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác