Kéo dài thời gian Cuộc thi “Bạn biết gì về Việt Nam 2020” đến hết tháng 08/2020

(VOV5) - Việc kéo dài thời gian nhận bài dự thi tạo điều kiện cho các thính giả ở các nơi trên thế giới có thể tiếp tục tham gia Cuộc thi tìm hiểu về đất nước, con người Việt Nam. 

Đến thời điểm hiện tại, Ban Đối ngoại (VOV5) - Đài Tiếng nói Việt Nam - đã nhận được hơn 100 bài dự thi của thính giả từ 19 quốc gia và vùng lãnh thổ gửi tới các chương trình.

Kéo dài thời gian Cuộc thi “Bạn biết gì về Việt Nam 2020” đến hết tháng 08/2020 - ảnh 1 Các bài dự thi "Bạn biết gì về Việt Nam” 2015 

Trong bối cảnh làn sóng thứ 2 của đại dịch COVID-19 đang diễn ra tại nhiều quốc gia, gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của mỗi người dân, sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của quý thính giả dành cho Cuộc thi “Bạn biết gì về Việt Nam” 2020 là điều mà Ban Tổ chức Cuộc thi rất trân trọng và cảm kích.

Thưa quý thính giả! Trong những bức thư quý vị gửi tới chúng tôi, nhiều thính giả đã bày tỏ sự vui mừng khi VOV tổ chức Cuộc thi mà họ vẫn luôn mong chờ; nhưng đồng thời cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi không thể tham gia Cuộc thi năm nay, đa phần vì những ảnh hưởng mà đại dịch COVID-19 gây ra cho họ.

Trong bối cảnh đó, một lần nữa, Ban Tổ chức Cuộc thi “Bạn biết gì về Việt Nam” 2020 quyết định kéo dài thời gian nhận bài dự thi đến ngày 31/08/2020 thay vì ngày 31/07/2020 như thông báo trước đó. Điều này nhằm tạo điều kiện cho các thính giả ở mọi quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới có thể tiếp tục tham gia Cuộc thi tìm hiểu về đất nước, con người Việt Nam. 

Cuộc thi không giới hạn số lượt gửi bài dự thi. Do đó, với những thính giả đã gửi bài thi trước đó, quý vị có thể gửi nội dung bổ sung cho bài thi của mình; tiếp tục gửi câu trả lời cho phần thi phụ về Việt Nam và cuộc chiến chống COVID-19.

Với những điều chỉnh này, Ban Tổ chức hy vọng tiếp tục nhận được thêm nhiều bài dự thi “Bạn biết gì về Việt Nam” 2020” của quý thính giả, những người luôn đồng hành cùng chúng tôi trong mỗi bước đường phát triển. Chúc các bạn hoàn thành tốt bài dự thi và có cơ hội nhận được những phần quà thú vị từ Ban Tổ chức. Hãy luôn giữ vững tinh thần và sức khỏe để chiến đấu chống lại đại dịch COVID-19!

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác