Ca sĩ Quang Hà: Giữ hình ảnh trong lòng người yêu nhạc

(VOV5) - Hơn 2 thập kỷ là thời gian khá dài trong hành trình hoạt động nghệ thuật của một người nghệ sĩ. Và Quang Hà vẫn là một cái tên được yêu mến trong lòng công chúng.
Ca sĩ Quang Hà là cái tên quen thuộc với đông đảo công chúng yêu nhạc. Sở hữu chất giọng trầm ấm cùng phong cách năng động, trẻ trung, Quang Hà chinh phục người nghe qua nhiều bản hit. Đến hiện tại, đã hơn 20 năm theo đuổi con đường âm nhạc, Quang Hà vẫn tiếp tục là một trong những ca sĩ hiếm hoi mà mỗi đêm diễn đều kín chỗ dù mức giá vé khá cao. Anh cũng là “gương mặt thân quen” của các vũ trường, phòng trà lớn nhất 3 miền - điều mà rất nhiều ngôi sao phải ước ao. 
Ca sĩ Quang Hà: Giữ hình ảnh trong lòng người yêu nhạc - ảnh 1Ca sĩ Quang Hà
Nghe âm thanh chương trình tại đây:
 

Sau nhiều sản phẩm âm nhạc được công chúng đón nhận, tháng 5 tới, Quang Hà sẽ tái ngộ khán giả Thủ đô trong chương trình Hà show, với những khách mời là các ca sĩ nổi tiếng Bằng Kiều, Hồng Nhung, Minh Tuyết, Lệ Quyên. Nam ca sĩ thừa nhận, anh không phải là một người may mắn, khi cũng đã trải qua nhiều thăng trầm trong sự nghiệp. Nhưng trên tất cả, đó là niềm đam mê âm nhạc đã giúp anh đứng vững trên con đường mà mình đã chọn.

Nam ca sĩ chia sẻ: "Sự thăng trầm của nghề nghiệp, những niềm vui nỗi buồn luôn hiện hữu. Có những đêm hát rất thành công, vui vẻ, nhưng cũng có những đêm mình hát chưa hay, không được khán giả đón nhận, nhưng đó cũng là những lúc mình phải nhìn lại bản thân. Nghề nghiệp nào cũng phải có lúc vui và những lúc tầm xuống, nhưng lên sân khấu thì tôi luôn là một Quang Hà nhiệt huyết, trải nghiệm hết mình và rất máu lửa với âm nhạc, với khán giả".

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác