Đêm nhạc Xuân yêu thương lần thứ 6 - đến với những em nhỏ vùng cao Mèo Vạc, Hà Giang

(VOV5) - Xuân yêu thương năm nay sẽ diễn ra vào lúc 20h30 ngày 21/01 tới, tại Trixie Cafe & Lounge 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Như một sự kiện thường niên, chương trình nghệ thuật Xuân yêu thương do ca sĩ Đào Tiến Lợi khởi xướng đã bước vào mùa thứ 6. Vẫn là một đêm nhạc nhỏ xinh mà ấm áp, Xuân yêu thương năm nay sẽ diễn ra vào lúc 20h30 ngày 21/01 tới, tại Trixie Cafe & Lounge 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Toàn bộ số tiền thu được từ đêm nhạc này sẽ được chuyển thành hàng hóa thiết yếu và gửi tới các em nhỏ Trường tiểu học Dân tộc bán trú Tát Ngà, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang.

Đêm nhạc Xuân yêu thương lần thứ 6 - đến với những em nhỏ vùng cao Mèo Vạc, Hà Giang - ảnh 1Ca sĩ Đào Tiến Lợi và các em nhỏ vùng cao trong hành trình Xuân yêu thương
BTV Bảo Trang trò chuyện với ca sĩ Đào Tiến Lợi về chương trình Xuân yêu thương 2021 của anh.
Nghe âm thanh chương trình tại đây:
Chương trình đêm nhạc từ thiện "Xuân yêu thương 2021" được tổ chức nhằm đem đến cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vùng cao có thêm một mùa xuân mới ấm áp, yêu thương.
"Xuân yêu thương" là chương trình thường niên được tổ chức bởi ca sỹ Đào Tiến Lợi - Giám đốc Trung tâm Nghệ thuật S -Music và những tình nguyện viên với mong muốn giúp đỡ những trẻ em nghèo, bà con vùng cao còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống mỗi dịp tết đến xuân về.
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác