Ninh Thuận phát động đợt thi đua đặc biệt

(VOV5) - Việc phát động thi đua đặc biệt này là nhằm để mọi người hiểu rõ và tích cực tham gia quá trình chuẩn bị cho ngày bầu cử. 

Ngày 3/3, UBND tỉnh Ninh Thuận đã tổ chức phát động đợt thi đua đặc biệt với chủ đề: “Đoàn kết, sáng tạo, thi đua thực hiện tốt cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026”.

Ninh Thuận phát động đợt thi đua đặc biệt - ảnh 1Các đại biểu biểu quyết về cơ cấu, thành phần và số lượng người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND tỉnh Ninh Thuận khóa XI. Ảnh: TTXVN

Các nội dung thi đua đặc biệt về tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tại các địa phương trong tỉnh được thực hiện theo đúng Luật Bầu cử.

Việc phát động thi đua đặc biệt này là nhằm để mọi người hiểu rõ và tích cực tham gia quá trình chuẩn bị cho ngày bầu cử. Để công tác bầu cử đạt kết quả cao nhất, UBND tỉnh đã chỉ đạo các sở, ngành và chính quyền các địa phương chủ động tổ chức thực hiện thật tốt các bước chuẩn bị bầu cử theo đúng nội dung, tiến độ, kế hoạch công tác bầu cử.
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác