Tập huấn công tác tuyên truyền bầu cử cho phóng viên các cơ quan báo chí

(VOV5) - Công tác tuyên truyền bảo đảm yêu cầu chất lượng, hiệu quả, tiết kiệm, không phô trương, hình thức.

Sáng 29/3, tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức hội nghị tập huấn tuyên truyền cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 cho các phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí tại Trung ương và Hà Nội.

Tập huấn công tác tuyên truyền bầu cử cho phóng viên các cơ quan báo chí - ảnh 1Quang cảnh Hội nghị. Ảnh: tuoitre.vn

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe các văn bản chỉ đạo cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026; các quy định của pháp luật, kế hoạch, hướng dẫn về bầu cử, tiêu chuẩn về đại biểu Quốc hội, đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, quy định về giới thiệu người ứng cử, tự ứng cử, quyền lợi, trách nhiệm của cử tri; định hướng về công tác thông tin tuyên truyền về công tác bầu cử thời gian tới.

Theo kế hoạch của Ban Tuyên giáo Trung ương, công tác tuyên truyền bảo đảm yêu cầu chất lượng, hiệu quả, tiết kiệm, không phô trương, hình thức. Công tác tuyên truyền được tiến hành từ tháng 1/2021, cao điểm từ tháng 4 đến ngày bầu cử 23/5/2021 và sau khi kết thúc bầu cử, công bố kết quả bầu cử. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác